Tai nạn xe khách ở Tuyên Quang: Tình trạng của các nạn nhân ra sao?

(Dân trí) – Sau khi xảy ra vụ vào rạng sáng ngày 5/3, có 5 nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh để cấp cứu.

Liên quan đến vụ tai nạn ở Tuyên Quang, theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang, hiện có 4 nạn nhân đang được tích cực điều trị tại cơ sở y tế này.

Theo đó, sau khi xảy ra vụ tai nạn, vào rạng sáng ngày 5/3, có 5 nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang để cấp cứu.

Trong số này, có 4 bệnh nhân nhập viện điều trị nội trú tại: Khoa Cấp cứu, Ngoại tổng hợp và Ngoại thần kinh.

Tai nạn xe khách ở Tuyên Quang: Tình trạng của các nạn nhân ra sao? - 1

Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi nạn nhân của vụ tai nạn đang điều trị (Ảnh: Bệnh viện cung cấp).

Đáng chú ý hiện có một bệnh nhân nữ 23 tuổi tình trạng rất nặng. Các bác sĩ xác định bệnh nhân bị đa chấn thương.

Trong khi đó, 3 bệnh nhân còn lại có tình trạng nhẹ hơn. Các bệnh nhân chủ yếu có các chấn thương vùng tay, chân, bụng và hiện sức khỏe đã ổn định.

Sáng sớm 5/3, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Văn Sơn cũng đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn

Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang đề nghị bệnh viện huy động tối đa nhân sự, máy móc, vật tư và sự hỗ trợ chi viện của bệnh viện tuyến trên để tập trung chữa trị tốt nhất cho những người bị thương.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 1h36 ngày 5/3, tại Km16 đường Tuyên Quang – Hà Giang thuộc thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô khách tuyến cố định Hà Giang đi Hà Nội với xe container chở hàng từ Hải Phòng đi Hà Giang.

Vụ tai nạn khiến cả 2 phương tiện hư hỏng nặng.

Theo Cục CSGT, vụ tai nạn khiến 5 người chết tại chỗ (gồm 2 nam, 3 nữ), 5 người khác bị thương (trong đó có lái xe khách), 2 phương tiện hư hỏng nặng.

“Qua kiểm tra nhanh với 2 tài xế ô tô, cả 2 không có cồn, các điều kiện về người và phương tiện đảm bảo”, Cục CSGT thông tin.

Tại hiện trường, cảnh sát đã huy động lực lượng PCCC và CNCH và các lực lượng khác tham gia cấp cứu và khắc phục hậu quả.

Đại diện Cục CSGT thông tin, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân của vụ tai nạn.

dantri.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *