Dạ Hương ra mắt sản phẩm mới có chứa dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic

(Dân trí) – Dạ Hương ra mắt Dạ Hương Daily Fresh – dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới – với thành phần dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic (Bioecolia) kết hợp thảo dược thiên nhiên, phù hợp cho phụ nữ Á Đông.

Với sứ mệnh mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ Việt, hơn 2 thập kỷ qua, Dạ Hương không ngừng đổi mới và cải tiến các dòng sản phẩm, từ khâu nghiên cứu, tuyển chọn nguyên liệu cho tới quy trình sản xuất, lựa chọn bao bì, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của người tiêu dùng.

Dạ Hương ra mắt sản phẩm mới có chứa dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic - 1

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới – Dạ Hương Daily Fresh.

Năm 2024, sau nhiều năm nghiên cứu, thương hiệu cho ra mắt sản phẩm Dạ Hương Daily Fresh – dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới – với những cải tiến ưu việt, khẳng định vị thế tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ tại Việt Nam.

Đột phá trong nghiên cứu: Kết hợp dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic (Bioecolia) và thảo dược thiên nhiên

Dạ Hương Daily Fresh là kết quả của nhiều năm quan sát nhu cầu và thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng trong việc tìm kiếm loại dung dịch vệ sinh phụ nữ vừa giúp ngừa viêm ngứa, vừa giúp dưỡng ẩm cho da.

Dạ Hương ra mắt sản phẩm mới có chứa dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic - 2

Dạ Hương Daily Fresh có 3 dòng sản phẩm chuyên biệt cho nhu cầu khác nhau của phụ nữ.

Để từ đó, các chuyên gia là dược sĩ, bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu Dược mỹ phẩm đã phát triển dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới – Dạ Hương Daily Fresh, đánh dấu bước đột phá trong nghiên cứu khi kết hợp thành công dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic (Bioecolia) nhập khẩu từ Pháp và nhóm các thảo dược thiên nhiên trong cùng một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Dạ Hương ra mắt sản phẩm mới có chứa dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic - 3

Dạ Hương Daily Fresh tiên phong trong việc kết hợp dưỡng chất lợi khuẩn prebiotic (bioecolia) và nhóm các thảo dược thiên nhiên.

Prebiotic, hay còn được gọi là dưỡng chất lợi khuẩn, được biết đến với tác dụng duy trì sự cân bằng hệ sinh vật, giảm sự phát triển của vi khuẩn có hại, củng cố hàng rào tự bảo vệ tự nhiên của vùng da nhạy cảm, từ đó tăng cường hiệu quả phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa.

Khi kết hợp thành phần dưỡng chất lợi khuẩn prebiotic với nhóm các thảo dược thiên nhiên theo công thức riêng biệt dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học hiện đại, Dạ Hương Daily Fresh mang đến 3 loại sản phẩm chuyên biệt, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau của chị em, đảm bảo độ lành tính và khả năng ngừa viêm ngứa hiệu quả.

Khám phá bộ ba sản phẩm Dạ Hương Daily Fresh – Dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới.

Dạ Hương Daily Fresh dịu nhẹ – Phù hợp cho da nhạy cảm:

Dạ Hương Daily Fresh Dịu nhẹ có hương lavender tinh tế, kết hợp thành phần dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic (Bioecolia) và nhóm thảo dược thiên nhiên (Chiết xuất Bách lý hương, Cam thảo, Provitamin B5…) giúp tăng cường hiệu quả giảm viêm, làm dịu da, chăm sóc nhẹ dịu hàng ngày.

Nhóm thảo dược thiên nhiên có công dụng dưỡng ẩm, chăm sóc da (collagen, tinh chất hoa hồng, vitamin E, B3,..) được tăng cường giúp nuôi dưỡng làn da nhạy cảm mềm mịn. Sản phẩm phù hợp với người có làn da dễ kích ứng, đặc biệt là phụ nữ trong quá trình mang thai, phụ nữ sau sinh.

Dạ Hương ra mắt sản phẩm mới có chứa dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic - 4

Dạ Hương Daily Fresh Dịu nhẹ phù hợp cho da nhạy cảm.

Dạ Hương Daily Fresh Total care – Giúp chăm sóc toàn diện:

Dạ Hương Daily Fresh Total Care chứa thành phần dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic (Bioecolia) kết hợp với nhóm thảo dược giúp khử mùi, ngừa viêm ngứa (chiết xuất lô hội, trầu không, nhũ hương…), góp phần tăng cường hiệu quả giảm viêm nhiễm, nấm ngứa.

Nhóm thành phần thảo dược dưỡng ẩm dưỡng da (collagen, tinh chất hoa hồng, vitamin E, B3,.) trong Dạ Hương Daily Fresh Total Care giúp ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa mà không gây khô rát. Sản phẩm phù hợp với người đang gặp tình trạng ra nhiều khí hư, mùi hôi, viêm ngứa,…

Dạ Hương ra mắt sản phẩm mới có chứa dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic - 5

Dạ Hương Daily Fresh Total care giúp chăm sóc toàn diện.

Dạ Hương Daily Fresh Moisture – Tăng cường thành phần dưỡng ẩm:

Dạ Hương Daily Fresh Moisture chứa thành phần dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic (BioEcolia) kết hợp nhóm thảo dược thiên nhiên có công dụng dưỡng da (cúc la mã, collagen, vitamin E, B3…) giúp tăng cường hiệu quả dưỡng da mềm mịn.

Đồng thời bổ sung nhóm thảo dược có công dụng kháng viêm, kháng khuẩn (chiết xuất lô hội, cúc la mã,…) giúp hỗ trợ ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa. Sản phẩm phù hợp với người có da vùng kín bị khô, thô ráp,..

Dạ Hương ra mắt sản phẩm mới có chứa dưỡng chất lợi khuẩn Prebiotic - 6

Dạ Hương Daily Fresh Moisture tăng cường thành phần dưỡng ẩm.

Ra đời cách đây hơn 20 năm từ sự lắng nghe và thấu hiểu những điều thầm kín của chị em, Dạ Hương là thương hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu nhu cầu phụ nữ Á Đông, giúp chăm sóc sức khỏe phụ khoa dịu nhẹ, hiệu quả.

Bằng việc ra mắt dòng sản phẩm mới Dạ Hương Daily Fresh với những thành phần mới đột phá, thương hiệu một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong và thế mạnh nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm Dạ Hương Daily Fresh hiện đã có tại siêu thị, tạp hóa và nhà thuốc trên toàn quốc và các gian hàng chính hãng trên website của Dược phẩm Hoa Linh. Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại: https://dahuong.vn/.

Chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường:

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Hotline: 1900 571 255

Địa chỉ: B19D6 khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

dantri.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *