Người đàn ông bị lột hết da "của quý" vì ngã vào máy sục khí

(Dân trí) – Trong quá trình sửa máy, người đàn ông 67 tuổi bất cẩn để máy cuốn vào, dẫn đến đa chấn thương, bị lột da tay và da dương vật.

Ngày 7/3, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, các bác sĩ ở đây vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật phục hồi chức năng cho một nam bệnh nhân gặp , bị lột da tay và da dương vật.

Người đàn ông bị lột hết da của quý vì ngã vào máy sục khí - 1

Các bác sĩ đang phẫu thuật cho nạn nhân (Ảnh do bệnh viện cung cấp).

Theo đó, trong quá trình sửa máy sục khí của gia đình, ông Đ.V.Đ. (67 tuổi, ngụ tại Bạc Liêu) bất cẩn để máy cuốn vào. Vụ tai nạn khiến người đàn ông bị lột da dương vật, da bàn tay phải và đa chấn thương.

Nạn nhân được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu trưa 21/2. Lúc này nhiều phần da và mô dương vật của ông Đ. đã hoại tử.

Các bác sĩ khoa Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện đã thực hiện ca phẫu thuật kéo dài hơn 2 giờ, chuyển nhiều vùng da trên cơ thể để bù đắp phần da bị mất ở tay và bộ phận sinh dục cho ông Đ..

Sau 15 ngày nhập viện, sức khỏe ông Đ. đã ổn định, các vết thương có biểu hiện hồi phục tốt. Bệnh nhân đang được các bác sĩ theo dõi chặt chẽ.

dantri.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *