V Live – Sự lựa chọn dành cho sức khỏe của người tiêu dùng hiện đại

(Dân trí) – V Live là thương hiệu mang đến cho người dùng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đặc biệt, với sự kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên và công nghệ hiện đại.

V Live - Sự lựa chọn dành cho sức khỏe của người tiêu dùng hiện đại - 1

Sản phẩm được cấp nhiều giấy chứng nhận chất lượng.

Nguồn gốc tự nhiên, chăm sóc sức khỏe hiện đại

Sản phẩm của có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản xuất tại Malaysia theo công nghệ tiên tiến của Đức, được Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền.

Mỗi thành phần được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo tính nguyên chất và hiệu quả tối đa. Quy trình sản xuất chặt chẽ và kiểm soát chất lượng, mỗi sản phẩm đáp ứng tiêu chí chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

V Live - Sự lựa chọn dành cho sức khỏe của người tiêu dùng hiện đại - 2

Bộ ba sản phẩm V Live cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất cần thiết.

Thân thiện với cơ thể và hỗ trợ nâng cao sức khỏe

Với cam kết đưa đến người tiêu dùng những giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả, sản phẩm không chỉ thân thiện với cơ thể mà còn hỗ trợ nâng cao sức khỏe tổng thể.

V Live - Sự lựa chọn dành cho sức khỏe của người tiêu dùng hiện đại - 3

Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

V Live là dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với khả dụng sinh học cao hỗ trợ bồi bổ cơ thể, bổ sung vi khoáng chất, collagen, vitamin D3 cho cơ thể, hỗ trợ làm giảm quá trình oxy hóa – nguyên gốc của nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Từ việc được bồi bổ, cơ thể được hấp thụ dưỡng chất tốt, sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe vững bền từ thiên nhiên.

V Live không chỉ đơn thuần là sản phẩm, mà còn hỗ trợ mỗi người trong việc chủ động nâng cao sức khỏe cá nhân. Sự tích hợp thông tin và kiến thức về sức khỏe trong sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách người dùng, có thể tự chủ động trong quá trình chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam không chỉ là đối tác phân phối, mà còn là đơn vị đặc biệt quan tâm đến chất lượng. Với cam kết kiểm định chất lượng sản phẩm và ứng dụng biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng tiêu chí cao nhất và không gây tổn thương đến môi trường”, đại diện Wise Corridor khẳng định.

V Live - Sự lựa chọn dành cho sức khỏe của người tiêu dùng hiện đại - 4

CEO V Live International Đỗ Thị Thanh Hương nhận giải thưởng “Top 10 Trusted Brand Asia Awards 2022”.

V Live - Sự lựa chọn dành cho sức khỏe của người tiêu dùng hiện đại - 5

 V Live International cũng đạt nhận giải “Top 10 Asian Development Brands – 2022”.

Hiện, Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam là đối tác phân phối độc quyền thương hiệu V Live International tại Việt Nam, Lào, Campuchia và một số quốc gia khác.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe V OXY+ có giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 86/2023/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 13/1/2023.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe V NERAL có giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 87/2023/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 13/1/2023.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe V TRITION có giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 92/2023/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 13/1/2023.

Các thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

dantri.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *