Mạo danh nhân viên bệnh viện nhắn tin "tư vấn" phản cảm

Bạc Liêu:

(Dân trí) – Có đối tượng nhắn tin qua Facebook xưng là nhân viên Bệnh viện Thanh Vũ Bạc Liêu để tư vấn, mời gọi khách thăm khám sức khỏe với nội dung được cho khá phản cảm.

Theo phản ánh của chị L. (ngụ Bạc Liêu), 3 ngày trước, qua Facebook có người nhắn cho chị xưng là nhân viên Bệnh viện Thanh Vũ Bạc Liêu với nội dung tư vấn, .

Quy trình khám như sau: Nội soi tử cung, lấy dịch xét nghiệm trong vòng 10 phút có kết quả, tiêm 1 mũi duy nhất; sau khi tiêm c (chị) khoan mặc đồ vô; chị mặc quần lót mỏng dùm e (em)…”, nội dung được cho khá phản cảm của người nhắn với chị L..

Ngày 16/3, phía Bệnh viện Thanh Vũ Bạc Liêu khẳng định, đối tượng nhắn tin nội dung trên là mạo danh nhân viên của bệnh viện.

Mạo danh nhân viên bệnh viện nhắn tin tư vấn phản cảm - 1

Tin nhắn của đối tượng Thanh Vũ Bạc Liêu nhắn cho khách (Ảnh: CTV).

“Bệnh viện không liên hệ với khách qua số điện thoại cá nhân, hay qua các trang mạng xã hội không chính thống, không có sự liên kết nguồn từ bệnh viện”, Bệnh viện Thanh Vũ Bạc Liêu cho biết.

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, lãnh đạo bệnh viện đã cử nhân viên liên hệ trực tiếp với chị L. để trấn an tinh thần, làm rõ vụ việc và giải thích để chị yên tâm về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện.

Cũng theo Bệnh viện Thanh Vũ Bạc Liêu, vừa qua một số người dân phản ánh có cá nhân liên hệ để tầm soát ung thư cổ tử cung miễn phí, sau đó hẹn khách đến nhà để khám và tiêm ngừa riêng.

Theo bệnh viện, trung tâm tiêm ngừa chỉ tiêm vaccine tại bệnh viện, không tổ chức tiêm tại nhà, cũng như không tổ chức chương trình tầm soát ung thư cổ tử cung miễn phí.

Bệnh viện này đưa ra khuyến cáo người dân cần cẩn trọng trước các số điện thoại, tin nhắn lạ, mạo danh, tuyệt đối không chuyển tiền, mã xác minh, giao dịch,… với bất kỳ ai khi chưa xác thực được thông tin người nhận.

dantri.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *