10 mẫu thiết kế lối đi sân vườn thịnh hành nhất đầu năm 2018

Một khu vườn đẹp, được quy hoạch gọn gàng sẽ mang đến cho gia chủ một không gian thư giãn ngoài trời lý tưởng. Do đó, việc thiết kế lối đi sân vườn ngày càng được nhiều gia đình chú trọng. Bài viết giới thiệu tới bạn đọc 10 mẫu lối đi trong vườn thịnh hành nhất đầu năm 2018.

b1 e84d
Lối đi sân vườn hình ruộng bậc thang là thiết kế thịnh hành nhất trong nửa đầu năm 2018. Sự kết hợp ăn ý giữa vật liệu sỏi và gỗ mang đến vẻ đẹp mộc mạc, hài hòa với thiên nhiên. (Ảnh: Homify)
b2 0899
Đối với những khuôn viên biệt thự rộng lớn, chủ nhân nên sử dụng vật liệu đá trong thiết kế lối đi sân vườn. Xu hướng này được khá nhiều gia đình Việt hiện nay yêu thích và ứng dụng. (Ảnh: Canhquanbabylon)
b3 2bd7
Lối đi lát đá tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi với tự nhiên. (Ảnh: Tuoitudongmee)
b4 438e
Lối đi sân vườn vô cùng bắt mắt bởi những hàng gạch đất nung được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng. (Ảnh: Blogspot)
b5 568c
Dẫn lối vào khu vườn xanh mát là con đường quanh co, uốn lượn nhẹ nhàng được lát rải sỏi tự nhiên. (Ảnh: Chotot)
b6 da71
Việc sử dụng gỗ trong thiết kế lối đi sân vườn cũng được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi mà nó mang lại. (Ảnh: Homify)
b7 abc6
Những phiến đá hình khối chữ nhật được sắp xếp một cách ngẫu hứng khiến sân vườn nhà bạn trở nên ấn tượng, hút mắt hơn. (Ảnh: Pinimg)
b8 0211
Lối đi quanh co ngập tràn hoa, cỏ dẫn vào khu vườn xanh mát. (Ảnh: Wp)
b9 daf3
Bạn hãy thỏa sức sáng tạo khi thiết kế lối đi sân vườn. Thậm chí, chủ nhân có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật ngay trong chính khu vườn của mình. (Ảnh: Yandex)
b10 4a4c
Một trong những mẫu thiết kế lối đi sân vườn đơn giản nhưng vẫn có sức cuốn hút riêng biệt. (Ảnh: Zoologydegree)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *