Uống chung chai nước ngọt "lạ", 4 học sinh ngộ độc

(Dân trí) – Sau khi uống chung chai nước ngọt không rõ nhãn hiệu mua trước cổng trường, 4 em học sinh ở đau bụng, nôn mửa phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 23/2, ông Hà Văn Hoàn, Bí thư Đảng ủy xã Bao La, (Hòa Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngộ độc khiến 4 cháu học sinh trường Tiểu học và THCS xã Bao La phải nhập viện cấp cứu.

Uống chung chai nước ngọt lạ, 4 học sinh ngộ độc - 1

Trường Tiểu học và THCS Bao La, nơi có 4 em học sinh bị ngộ độc sau khi uống chung chai nước ngọt (Ảnh: Hoài Phạm).

Vị lãnh đạo cho biết thêm, trưa 22/2, 4 cháu học sinh này (đang học khối 4 và khối 5), sau khi uống chung chai nước ngọt, không rõ nhãn hiệu mua trước cổng trường đã bị đau bụng, nôn mửa…

Chiều cùng ngày, các em được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Mai Châu cấp cứu. Do ngộ độc nặng, các bệnh nhi sau đó được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình để điều trị.

Sau khi được cấp cứu kịp thời, một em học sinh đã được cho xuất viện về nhà. Còn lại 3 em ngộ độc nặng hơn đang điều trị, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Uống chung chai nước ngọt lạ, 4 học sinh ngộ độc - 2

Các em học sinh được gia đình đưa đi cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch (Ảnh: Hoài Phạm).

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Mai Châu cho hay, Phòng đã chỉ đạo Ban Giám hiệu nhà trường kiểm tra báo cáo lại vụ việc. Đồng thời, chỉ đạo nhà trường khẩn trương đến thăm hỏi động viên các em học sinh và gia đình.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Bao La và cơ quan chức năng huyện Mai Châu đã đến sạp hàng nơi xảy ra vụ việc, thu mẫu để xác minh và làm rõ nguyên nhân.

dantri.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *