Nutrilite và 90 năm liên tục đổi mới, hỗ trợ người dùng sống khỏe, hạnh phúc

(Dân trí) – Trải qua 90 năm phát triển, thương hiệu không ngừng đổi mới về sản phẩm, công nghệ, tạo nên những sản phẩm chất lượng, thay đổi nhận thức cộng đồng về sống khỏe, hạnh phúc.

Liên tục đổi mới sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thời đại

Hành trình của Nutrilite khởi đầu từ năm 1934, khi nhà nghiên cứu dinh dưỡng Carl Rehnborg – nhà sáng lập Nutrilite – phát triển sản phẩm hỗ trợ con người nâng cao sức khỏe nhờ những dưỡng chất có trong thực vật.

Từ di sản đầu tiên là những viên nén bổ sung đa vitamin, đa khoáng chất, đến nay, Nutrilite sở hữu danh mục sản phẩm gồm đa dạng các giải pháp dinh dưỡng từ thiên nhiên.

Sản phẩm của Nutrilite phù hợp cho nhiều độ tuổi, nhu cầu, trở thành một trong những giải pháp hỗ trợ sức khỏe chủ động được hàng triệu người tin tưởng.

Năm 2023, bộ 3 sản phẩm tiên phong của Nutrilite được vinh danh “Bán chạy số 1 thế giới”, được chứng thực bởi Global Data, gồm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite All Plant Protein Powder, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Salmon Omega – 3 và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (các thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh).

Đại diện Nutrilite cho hay thành quả này đến từ những nghiên cứu khoa học sáng tạo, hiệu quả, không ngừng đổi mới từ nguyên liệu, công thức, đến công nghệ chế biến.

Nutrilite Double X là bước đi tiên phong của Nutrilite trong nghiên cứu dưỡng chất từ thực vật, đáp ứng nhu cầu của thời đại, ứng dụng sáng chế hỗn hợp độc quyền Phyto Protect được nghiên cứu từ 20.000 bài thử nghiệm trên 1.000 loài thực vật.

Nutrilite còn sử dụng công nghệ sấy tiếp xúc RWD (Refractive Window Drying) giúp hạn chế tối đa việc thất thoát chất dinh dưỡng trong quá trình chiết xuất. Công nghệ cô đặc tạo nên viên nén kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.

Nutrilite All Plant Protein Powder cung cấp nhiều loại axit amin, trong đó có 9 axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được. Sản phẩm dùng nguồn đạm thực vật chất lượng cao từ đậu nành không biến đổi gen, từng bước cải tiến để đạt chỉ số hấp thụ protein tối ưu với PDCAAS = 1.

Với Nutrilite Salmon Omega-3, ở giai đoạn sản xuất, tất cả quy trình sản xuất liên tục được kiểm tra chất lượng. Quy định này nhằm đảm bảo dầu cá khi kết hợp cùng vitamin E và các hoạt chất khác sẽ lưu giữ được sự tươi mới, tạo ra sản phẩm chất lượng cao, giúp bổ sung Omega-3 (DHA, EPA), hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, mang lại lợi ích cho tim, não bộ.

Nutrilite và 90 năm liên tục đổi mới, hỗ trợ người dùng sống khỏe, hạnh phúc - 1

Các sản phẩm là minh chứng điển hình cho sự tiên phong đổi mới bền bỉ của đội ngũ Nutrilite (Ảnh: Nutrilite).

Cải tiến công nghệ mang đến những thành quả đột phá

Hành trình 90 năm gói trọn “tinh túy từ thiên nhiên” của Nutrilite mang dấu ấn của “tinh hoa từ khoa học”.

Nutrilite sở hữu các trang trại riêng, tự trồng trọt, canh tác hữu cơ, thu hoạch để tự chủ nguồn nguyên liệu thực vật.

Trang trại Nutrilite ứng dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS để gieo hạt trực tiếp, rút ngắn thời gian canh tác xuống 1 năm thay vì 2-3 năm, đồng thời không gây mọc cỏ dại, không cần sử dụng các hóa chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu.

Nutrilite và 90 năm liên tục đổi mới, hỗ trợ người dùng sống khỏe, hạnh phúc - 2

Phương pháp canh tác bền vững, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp các trang trại hữu cơ của Nutrilite màu mỡ hơn qua từng mùa vụ (Ảnh: Nutrilite).

Với hệ thống công nghệ tân tiến, Nutrilite kiểm soát chất lượng từng sản phẩm thông qua quy trình sản xuất khép kín 9 bước từ hạt giống đến thành phẩm. Đội ngũ của Nutrilite thực hiện hơn 500.000 kiểm tra chất lượng mỗi năm. Mỗi sản phẩm Nutrilite sẽ được phân tích kiểm định 200 lần trước khi sản xuất hàng loạt nhằm đảm bảo đạt chất lượng cao nhất khi đến tay người dùng.

Nutrilite và 90 năm liên tục đổi mới, hỗ trợ người dùng sống khỏe, hạnh phúc - 3

Nutrilite sở hữu đội ngũ hơn 500 nhà khoa học, chuyên gia dinh dưỡng và kỹ sư, hợp tác với các trường đại học hàng đầu, viện khoa học để nghiên cứu, phát triển sản phẩm (Ảnh: Nutrilite).

Những cải tiến, đổi mới còn giúp Nutrilite thực hiện những cam kết bền vững cho cộng đồng, môi trường sống. Doanh nghiệp bảo vệ môi trường và hệ sinh thái bằng việc tiên phong ứng dụng canh tác hữu cơ, không sử dụng các chất hóa học, chất gây hại.

Chương trình Nutricert cũng được Nutrilite cho ra đời nhằm đảm bảo các trang trại đối tác tuân thủ các tiêu chuẩn canh tác hữu cơ để bảo vệ môi trường.

Thay đổi nhận thức cộng đồng, tạo dựng lối sống khỏe chủ động và hạnh phúc

90 năm phát triển, Nutrilite được chèo lái bởi những thế hệ lãnh đạo khác nhau nhưng có điểm chung là tư duy không ngừng đổi mới dựa trên nền tảng di sản cốt lõi. Trong đó, di sản lớn nhất là những sản phẩm chất lượng và sứ mệnh phụng sự cộng đồng, lan tỏa thông điệp sống khỏe, hạnh phúc.

Từ năm 1934, Nutrilite đã truyền cảm hứng về tinh thần “sống khỏe chủ động”. Bằng việc tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm của Nutrilite, nhiều người tiêu dùng Việt Nam có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm từ thiên nhiên. Đơn cử như người dùng được bổ sung kiến thức về các loại dưỡng chất từ thiên nhiên, học cách cân bằng dinh dưỡng, chủ động phòng các vấn đề sức khỏe qua việc kết hợp bữa ăn hàng ngày với thực phẩm đa vitamin, đa khoáng chất và dưỡng chất thực vật…

Với những kiến thức bổ ích, phù hợp với xu hướng thời đại, người tiêu dùng có thể hướng đến một sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, trở thành tiền đề giúp mỗi người tự tin bứt phá, nắm bắt cơ hội, kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

dantri.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *