Đặt khám nhanh với ứng dụng y tế Medpro

(Dân trí) – Nền tảng cung cấp tiện ích đặt khám trước tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian, hỗ trợ người dân chủ động chăm sóc sức khỏe với các dịch vụ y tế tại nhà, gói khám sức khỏe hữu ích.

Đặt khám nhanh với ứng dụng y tế Medpro - 1

Medpro sở hữu mạng lưới kết nối hơn 100 bệnh viện, cơ sở y tế (Ảnh: Medpro).

Mạng cộng đồng kết nối nhiều bệnh viện lớn

Sau Tết, người dân có nhu cầu khám chữa bệnh tăng. Nhiều người đến viện sớm, xếp hàng, chờ đợi để khám và điều trị bệnh gây mất thời gian, quá tải tại các bệnh viện, dễ bị lây nhiễm chéo và ảnh hưởng đến chất lượng khám chữa bệnh.

Để giải quyết các vấn đề trên, Medpro với hệ thống đặt lịch khám bệnh là giải pháp cho người dân. Medpro đang sở hữu mạng lưới kết nối hơn 100 bệnh viện, cơ sở y tế với 50% là các bệnh viện hàng đầu, và đang tiếp tục được mở rộng, dự kiến tăng gấp đôi trong năm nay.

Ứng dụng cho phép người dân đặt lịch khám – lấy số thứ tự ưu tiên tại: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (cơ sở 1 – 2 – 3), Bệnh viện Mắt TPHCM, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Da Liễu, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình… Có hiệu suất đặt lịch tốt, Medpro là nền tảng đặt khám bệnh được tin dùng hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Đơn giản, dễ sử dụng, nền tảng cho phép người dùng chủ động chọn ngày, giờ, bác sĩ phù hợp, các thông tin về bác sĩ bao gồm chuyên khoa, lịch khám, giá khám được niêm yết công khai, giúp người dùng yên tâm khi đặt lịch, không cần chờ đợi, thanh toán không tiền mặt, chỉ cần đến bệnh viện trước giờ khám 15 phút là có thể vào khám trực tiếp với bác sĩ.

Người dân có thể sử dụng để đặt lịch khám cho các thành viên trong gia đình, đáp ứng nhu cầu cho đa dạng đối tượng, từ trẻ em đến người cao tuổi.

Đơn giản quy trình khám chữa bệnh cho người dân, Medpro còn là cánh tay đắc lực, hỗ trợ phân luồng, chia tải bệnh nhân hiệu quả, tiết kiệm nguồn lực cho các bệnh viện hàng đầu. Là cầu nối liên kết, Medpro vừa là người bạn đồng hành cùng người dân vừa là cộng sự của các bác sĩ, bệnh viện.

Đặt khám nhanh với ứng dụng y tế Medpro - 2

Medpro có hơn 2 triệu người biết đến ứng dụng, 500.000 lượt truy cập/tháng và 10.000 lượt giao dịch/ngày (Ảnh: Medpro).

Chung tay bảo vệ sức khỏe chủ động

Trong năm 2023, Medpro cho hay có hơn 2 triệu người biết đến ứng dụng, 500.000 lượt truy cập/tháng và 10.000 lượt giao dịch/ngày. Từng bước tạo dựng lòng tin nơi khách hàng, Medpro đã củng cố chất lượng dịch vụ đặt lịch khám bệnh, mở rộng tiện ích, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dân.

Chủ động chăm lo sức khỏe cho bản thân và gia đình, cầu nối Medpro mang đến các gói khám sức khỏe, các gói xét nghiệm tại nhà từ cơ bản đến chuyên sâu tại các cơ sở y tế hàng đầu giúp người dân dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn.

Cùng với đó, nền tảng “Tư vấn khám bệnh qua video” của Medpro hiện là điểm sáng, giúp kết nối người dân và kiều bào ở xa chưa thể sắp xếp thời gian đến cơ sở y tế, có thể được gặp gỡ, trao đổi và tư vấn khám từ xa qua điện thoại với các bác sĩ trong hệ thống các bệnh viện hiện có trên Medpro. Việc này được đảm bảo tính riêng tư, bảo mật, thời gian tư vấn khám không hạn chế, đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Mở rộng thị trường nước ngoài

Tiếp nối sự thành công tại thị trường Việt Nam, Medpro cho biết sẽ mở rộng kết nối các bệnh viện ngoài nước chất lượng cao. Đầu tháng 3/2024, Medpro ra mắt hệ thống đặt lịch khám cho Bệnh viện Đa khoa Singapore (Singapore General Hospital) – bệnh viện chất lượng hàng đầu tại Singapore và được xếp trong top 10 của thế giới, cho phép người Việt có thể đặt lịch khám chữa bệnh tại đảo quốc sư tử dễ dàng trên ứng dụng Medpro.

Tìm hiểu thêm thông tin khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Singapore trên Medpro tại https://medpro.vn/s/singapore-general-hospital.

Để tiện lợi cho việc đặt lịch khám bệnh tại các bệnh viện trong hệ thống Medpro, người dùng truy cập https://medpro.vn/ hoặc tải ứng dụng cho iOS và Android tại https://medpro.vn/s/getapp.

dantri.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *